Link 344 - Hướng Dẫn Phá Pass Bảo Mật 2 Yếu Tố Với Link 344

Hack Like

Mến chào các bạn đã đến với Web5s chúng tôi, bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để phá pass bảo mật 2 yếu tố của facebook thông qua biểu mẫu 344 bằng giấy tờ tùy thân. Nếu bạn đang mất số điện thoại, fb không gửi mã, fb bị hack rồi cài trình tạo mã,... bạn không thể truy cập được do bị vướng trình tạo mã thì đây là bài viết dành cho bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để mở khóa trình tạo mã nhanh chóng mà bạn cũng có thể tự làm được không cần tốn tiền thuê dịch vụ mở khóa.
 

Link 344 Là Gì?

Link 344 được dân làm dịch vụ facebook gọi tắc 3 số cuối của dãy id contact facebook để tự phân biệt đường link và dễ nhớ hơn.

Link 344 thuộc loại contact dùng để liên hệ đến với facebook khi bạn đang gặp sự cố về trình tạo mã và các vấn đề đăng nhập về mã facebook thì link này sẽ là phù hợp nhất cho bạn, tuy nhiên link này khi sử dụng bạn cần có giấy tờ tùy thân có thông tin khướp với trang cá nhân facebook mới sử dụng được nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng Link 344

Bước 1: Các bạn đăng nhập facebook bị dính bảo mật 2 yếu tố lên trình duyệt web của bạn và để đó mở thêm 1 tab mới để thực hiện bước 2

Bước 2: Các bạn truy cập link contact 344 sau tại đây để mở from điền thông tin mà facebook yêu cầu cung cấp.

Bước 3: Điền đầy đủ nội dung vào form xong tiến hành ấn gửi cho facebook để fb xét duyệt.

Bước 4: Sau khi gửi xong canh facebook báo email về thường là từ 24h đến 72h sẽ có email báo về, đến đây sẽ có 3 trường hợp facebook báo email như sau.
  • Trường hợp 1: Facebook báo về và được duyệt ngay và có kèm đường link đặc biệt để bạn vào lại facebook thông qua đường link đó.
  • Trường hợp 2: Facebook đòi thêm thông tin và giấy tờ tùy thân, do giấy tờ bạn gửi trước kia không rõ nét bạn cần chụp kỹ lại và gửi lại cho facebook qua email.
  • Trường hợp 3: Facebook im luôn không báo về email thì các bạn tự hiểu.

LỜI KẾTNhư vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở khóa trình tạo mã rồi đó, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết mình đến với cộng đồng nhé, chúc các bạn mở khóa thành công.
Copy: https://www.vsm.vn/2021/07/link-344.html

back top