Link 779, Hướng Dẫn Phá Trình Tạo Mã Facebook Với Link 779

Hack Like


Mến chào các bạn đã đến với vsm chúng tôi, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để mở khóa xác thực 2 yếu tố với link contact 779 cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được, vậy khi nào nên sử dụng link contact này và khi nào nên mở khóa thì chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

HƯỚNG DẪN PHÁ TRÌNH TẠO MÃ VỚI LINK 779


Link 779 Là Gì?

Link 779 được viết tắt của 3 số cuối của dãy id contact facebook 1784422035128779, link này thường đường dùng để mở khóa khi facebook bị khóa trình tạo mã, không gửi mã xác thực,...

Khi Nào Sử Dụng Link Contact 779

Khi bạn mất số điện thoại nên không không có mã đăng nhập facebook khi fb bạn đã cài đặt trình tạo mã.
Khi facebook bạn bị hack mà lấy lại được nhưng đăng nhập bị hacker cài trình tạo mã không vào được,...
Khi bạn có số điện thoại nhưng chúng chưa bao giờ gửi mã về nên bạn không thể đăng nhập facebook khi bị dính trình tạo mã,....

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

Hướng Dẫn Sử Dụng Link Contact 779

Để sử dụng link contact 779 thì bắt buộc facebook bạn phải bị dính trình tạo mã mới sử dụng được nhé, bình thường bạn mở link chúng sẽ báo không tồn tại.

Bước 1: Đăng nhập facebook bị dính trình tạo mã lên trình duyệt web sau đó tiến hành mở link contact 779 saTại Đây  bạn sẽ mở được 1 form để kháng nghị.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form và mô tả lý do không đăng nhập được do trình tạo mã cho thuyết phục xíu.

Bước 3: Chú ý chỗ upload tệp và mã xác nhận chỗ này bạn lấy 1 tầm giấy trắng và ghi mã số mà from cung cấp ghi lên giấy cho rõ nét và lớn dễ đọc.

Bước 4: Bạn cầm giấy đó đặt trước ngực quay số ra và nhờ 1 bạn chụp ảnh giúp bạn kiểu giống như chụp ảnh thẻ vậy.
hình minh họa
Bước 5: Sau khi chụp xong ảnh thì các bạn tải ảnh đó lên from vữa nãy và tiến hành gửi cho facebook xem xét.

Bước 6: Đợi Email, Sau khi gửi xong các bạn đợi tầm 24h đến 72h sẽ có email báo về gmail của fb đã liên kết với tài khoản facebook bạn, khi này sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:
  1. Trường Hợp 1: Mỏ khóa luôn: trường hợp này bạn được duyệt mở luôn và trong email có cấp cho bạn một đường link đặc biệt để bạn truy cập vào facebook.
  2. Trường Hợp 2: Yêu cầu thêm giấy tờ tùy thân liên quan để tiến hành kiểm tra xác minh (nếu gặp trường hợp 2 thì các bạn hãy reply email lại và cung cấp giấy chứng minh nhân dân mặt trước cho facebook để yêu cầu mở khóa)

LỜI KẾTNhư vậy là mình đã viết xong bài hướng dẫn về cách phá trình tạo mã facebook rồi đó, nếu thấy hay hãy chia sẻ để ủng hộ chúng tôi nhé, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì hoặc chưa hiểu hãy nhắn tin cho chúng tôi để được hướng dẫn.
Nguồn: https://www.vsm.vn/2021/07/link-779.html

back top